சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    Previous   1  2  3    4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
337  கச்சு இட்ட அணி   ( காஞ்சீபுரம் )  kacchu itta aNi   ( kAnjeepuram ) 
338  கமலரு சோகம்   ( காஞ்சீபுரம் )  kamalaru sOgam   ( kAnjeepuram ) 
339  கருமமான பிறப்பற   ( காஞ்சீபுரம் )  karumamAna piRappaRa   ( kAnjeepuram ) 
340  கலகலென   ( காஞ்சீபுரம் )  kalakalena   ( kAnjeepuram ) 
341  கொத்தார் பற் கால்   ( காஞ்சீபுரம் )  koththAr paR kAl   ( kAnjeepuram ) 
342  கோவைச் சுத்த   ( காஞ்சீபுரம் )  kOvaich chuththa   ( kAnjeepuram ) 
343  சீசி முப்புர   ( காஞ்சீபுரம் )  cheechi muppura   ( kAnjeepuram ) 
344  நச்சு அரவம் என்று   ( காஞ்சீபுரம் )  nachchu aravam endRu   ( kAnjeepuram ) 
345  படிறொழுக்கமும்   ( காஞ்சீபுரம் )  padiRozhukkamum   ( kAnjeepuram ) 
346  மகுடக் கொப்பாட   ( காஞ்சீபுரம் )  magudak koppAda   ( kAnjeepuram ) 
347  மக்கட்குக் கூற   ( காஞ்சீபுரம் )  makkatkuk kURa   ( kAnjeepuram ) 
348  மயல் ஓதும்   ( காஞ்சீபுரம் )  mayal Odhum   ( kAnjeepuram ) 
349  முத்து ரத்ந சூத்ர   ( காஞ்சீபுரம் )  muththu rathna sUthra   ( kAnjeepuram ) 
350  வம்பறாச்சில   ( காஞ்சீபுரம் )  vambaRAchchila   ( kAnjeepuram ) 
351  வாய்ந்தப்பிடை   ( காஞ்சீபுரம் )  vAindhappidai   ( kAnjeepuram ) 
352  அறிவிலாப் பித்தர்   ( காஞ்சீபுரம் )  aRivilAp piththar   ( kAnjeepuram ) 
988  ஆகத்தே தப்பாமல்   ( காமத்தூர் )  AgaththE thappAmal   ( kAmaththUr ) 
882  மானை நேர்விழி   ( காவளூர் )  mAnai nErvizhi   ( kAvaLUr ) 
952  ஈர மோடு சிரித்து   ( கீரனூர் )  eera mOdu siriththu   ( keeranUr ) 
623  அழகு எறிந்த   ( குன்றக்குடி )  azhagu eRindha   ( kundRakkudi ) 
624  ககுபநிலை குலைய   ( குன்றக்குடி )  kagubanilai kulaiya   ( kundRakkudi ) 
625  கடினதட கும்ப   ( குன்றக்குடி )  kadinathada kumba   ( kundRakkudi ) 
626  நேசா சாரா   ( குன்றக்குடி )  nEsA sArA   ( kundRakkudi ) 
627  பிறர் புகழ் இன்சொல்   ( குன்றக்குடி )  piRar pugazh insol   ( kundRakkudi ) 
628  தவள மதியம்   ( குன்றக்குடி )  thavaLa madhiyam   ( kundRakkudi ) 
629  நாமேவு குயிலாலும்   ( குன்றக்குடி )  nAmEvu kuyilAlum   ( kundRakkudi ) 
303  அதிரும் கழல்   ( குன்றுதோறாடல் )  adhirum kazhal   ( kundRudhORAdal ) 
304  எழுதிகழ் புவன   ( குன்றுதோறாடல் )  ezhudhigazh buvana   ( kundRudhORAdal ) 
305  தறையின் மானுடர்   ( குன்றுதோறாடல் )  thaRaiyin mAnudar   ( kundRudhORAdal ) 
306  வஞ்சக லோப மூடர்   ( குன்றுதோறாடல் )  vanjaga lOba mUdar   ( kundRudhORAdal ) 
863  இந்துகதிர்   ( கும்பகோணம் )  indhukadhir   ( kumbakONam ) 
864  தும்பி முகத்தானை   ( கும்பகோணம் )  thumbi mugaththAnai   ( kumbakONam ) 
865  கெண்டை நேரொத்தவிழி   ( கும்பகோணம் )  keNdai nEroththavizhi   ( kumbakONam ) 
866  பஞ்சுசேர் நிர்த்த   ( கும்பகோணம் )  panjusEr nirththa   ( kumbakONam ) 
867  மாலைதனில் வந்து   ( கும்பகோணம் )  mAlaidhanil vandhu   ( kumbakONam ) 
868  கறுத்த குஞ்சியும்   ( கும்பகோணம் )  kaRuththa kunjiyum   ( kumbakONam ) 
869  செனித்திடும் சலம்   ( கும்பகோணம் )  seniththidum salam   ( kumbakONam ) 
613  கருடன் மிசைவரு   ( குருடிமலை )  garudan misaivaru   ( kurudimalai ) 
893  கூரிய கடைக்கணால்   ( குறட்டி )  kUriya kadaikkaNAl   ( kuRatti ) 
894  நீரிழிவு குட்டம்   ( குறட்டி )  neerizhivu kuttam   ( kuRatti ) 
953  தரங்க வார்குழல்   ( குளந்தைநகர் )  tharangka vArkuzhal   ( kuLandhainagar ) 
874  தரையினில் வெகுவழி   ( கூந்தலூர் )  tharaiyinil veguvazhi   ( kUndhalUr ) 
616  ஐங்கரனை   ( கொங்கணகிரி )  aingkaranai   ( kongkaNagiri ) 
621  அனங்கன் அம்பு   ( கொடுங்குன்றம் )  anangkan ambu   ( kodungkundRam ) 
622  எதிர்பொருது   ( கொடுங்குன்றம் )  edhirporudhu   ( kodungkundRam ) 
951  கலைஞர் எணும் கற்பு   ( கொடும்பாளூர் )  kalaignar eNum kaRpu   ( kodumbALUr ) 
871  பட்டுமணிக் கச்சி   ( கொட்டையூர் )  pattumaNik kachchi   ( kottaiyUr ) 
606  கட்ட மன்னும்   ( கொல்லிமலை )  katta mannum   ( kollimalai ) 
607  தொல்லைமுதல்   ( கொல்லிமலை )  thollaimudhal   ( kollimalai ) 
699  ஆதவித பாரமுலை   ( கோசைநகர் )  Adhavidha bAramulai   ( kOsainagar ) 
Pages:    Previous   1  2  3    4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 01:33:06 -0400
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list